Xịt khoáng Novosvit của Nga #100k

Xịt khoáng Novosvit của Nga #100k
Thể tích: 190ml
Tác dụng:
– Dưỡng ẩm và làm dịu da
– Phục hồi cân bằng nước
– Ngăn ngừa các vết đỏ và rát
– Loại bỏ da khô và căng da
Công dụng:
– Xịt khoáng novosvit được thiết kế đặc biệt để nuôi dưỡng làn da.
– Hoạt động của xịt novosvit là dựa trên nguyên tố vi lượng đồng vận – Na, Mg, Zn, Mn, đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa tế bào.
– Khi xịt khoáng thì ngay lập tức giữ ẩm và làm dịu da, làm giảm tình trạng khô và căng da. Phục hồi cân bằng khoáng chất, tăng cường chức năng bảo vệ tự nhiên của da, ngăn ngừa tấy đỏ và kích ứng, cải thiện làn da.
– Xịt khoáng có tác dung bảo vệ, chống lại sự mất nước và làm dịu da sau khi đi dưới ánh nắng mặt trời, khí đi du lịch, thể thao, làm việc trong điều kiện không khí khô.
Cách sử dụng xịt khoáng novosvit:
Xịt cách xa mặt từ 20- 30 cm, bình xịt khoáng novosvit đặt song song với mặt và xịt đều nhẹ nhàng lên mặt từ 2-3 lần xịt cho tới khi nước khoáng tạo giọt trên bề mặt, để mặt khô tự nhiên vài phút, rồi vỗ nhẹ cho khô nhanh hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ.

▷ Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

xịt khoáng trà xanh innisfree là sản phẩm xịt khoáng thuộc dòng INNISFRE, nằm trong bộ THE GREEN TEA PURE. INNISFRE là dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên trên đất Hàn Quốc nên đảm bảo hoàn toàn lành tính cho da. Innisfree Green Tea Mineral Mist cung cấp độ ẩm cho da, hỗ trợ tái tạo lại làn da trắng hồng cho bạn.Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm: Xịt khoáng Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 50ml Loại da: Dùng cho mọi loại da Giá xịt khoáng Innisfree: 135.000/ chai.